Ngắm Hoa hậu Đặng Thu Thảo mãi không biết chán

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang đến hình ảnh xinh đẹp của một nàng tiên thanh thoát, mong manh và rất đỗi ngọt ngào. Nhiều quý ông từng phải thốt lên đây là "nàng hoa hậu ngắm mãi không chán".

Bằng Kiều: 'Gái Vinh xinh ơi là xinh'

Đi nhiều, gặp gỡ không ít người đẹp, tuy nhiên tại đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu", Bằng Kiều vẫn phải thốt lên "gái Vinh xinh ơi là xinh".

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nissan ngừng sản xuất xe tại Nhật Bản

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, tiếp theo sự việc phải triệu hồi 1,2 triệu xe trong thị trường nội địa, Nissan tới đây phải ngừng sản xuất toàn bộ các nhà máy khi phát hiện ra một sự việc nghiêm trọng hơn thế...

Xe hơi sản xuất được nước uống

Hai kỹ sư cơ khí của Ford Motor chế tạo thành công hệ thống giữ và lọc nước thoát ra từ máy điều hòa nhiệt độ trên xe. Nước này đạt chuẩn vệ sinh, có thể uống được nhờ một vòi nhỏ lắp trong cabin xe.

Tiền đạo Đình Bảo: 'Vua giải trẻ' và giọt nước mắt hạnh phúc

Nhiều năm chơi cho SLNA, Đình Bảo mòn mắt chờ 1 bàn thắng của riêng mình ở V.League nhưng giấc mơ đó không thành. Nhưng khi ở “bên kia chiến tuyến”, Bảo trở lại với khả năng “sát thủ”. Mới đây, trận đấu ở sân Vinh gặp đội bóng quê hương, Đình Bảo đã “trừng phạt” hàng phòng ngự SLNA với bàn thắng quyết định, mang về chiến thắng cho đội bóng đất Cảng.

Hàng loạt cầu thủ xứ Nghệ rục rịch cưới vợ

Mới đây, hậu vệ Nguyễn Anh Hùng đã chính thức 'đưa nàng về dinh' để ổn định cuộc sống. Hàng loạt cầu thủ xứ Nghệ khác cũng đang rục rịch làm đám cưới vào cuối năm nay.

TOP