BÀI ĐỌC NHIỀU

Gia đình ngàn tỷ của sếp phó VPBank

Người nhà ông Lô Bằng Giang (Phó Chủ tịch HĐQT VPBank) vừa đăng ký mua hơn 110 triệu cổ phiếu VPBank, tương đương 3.850 tỉ đồng.

Cái kết cho cô vợ trẻ yêu tiền hơn yêu chồng

Nhưng thôi, dù sao cũng rất may sự việc cũng sớm bị bóc trần để anh và gia đình hiểu rõ bản chất của người phụ nữ mang danh là vợ, là dâu con trong nhà lại có lối sống buông thả, bản năng, yêu tiền hơn yêu chồng như thế.

Gian nan hành trình đi tìm đồng đội

Đã thành thông lệ, mỗi mùa khô đến, những người chiến sỹ Đội quy tập Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh lại lên đường đi tìm đồng đội - những người đã anh dũng hy sinh vì nhiệm vụ quốc tế cao cả trên nước bạn Lào.

Tạm giữ 43 con bạc trong kho cà phê

Công an tỉnh Đắk Lắk ập vào kho cà phê trên đường Hồ Chí Minh, bắt quả tang 43 con bạc đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Cận cảnh 'gò' trẻ luyện chữ trước khi vào lớp 1

“Ngồi thẳng lưng lên”, “Chữ con viết thế này chưa đẹp”, “Ngồi im, không được ngọ nguậy”... Một lát cắt được ghi lại tại một buổi học chữ cho những đứa trẻ mà bố mẹ mong chúng sẽ đọc thông, viết thạo trước khi vào lớp 1.

Tập đoàn Dầu Khí lo mất 2 tỷ USD bù lỗ cho Lọc dầu Nghi Sơn

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) muốn tháo gỡ khó khăn về việc bao tiêu sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn bởi đến nay, vấn đề này vẫn chưa được giải quyết. Bởi, trong 10 năm kể từ khi lọc dầu Nghi Sơn vận hành, PVN có thể sẽ phải bỏ ra 1,5-2 tỷ USD để bù lỗ cho dự án.

TOP